The Mechanic (2011)- An elite hitman

นักฆ่าชนชั้นสูงสอนการค้าของเขาให้กับเด็กฝึกงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหนึ่งในเหยื่อคนก่อนของเขา

Arthur Bishop (Jason Statham) เป็น ‘ช่าง’ – นักฆ่าชั้นยอดที่มีรหัสที่เข้มงวดและมีความสามารถพิเศษสำหรับการกำจัดเป้าหมายอย่างหมดจด เป็นงานที่ต้องใช้ความสมบูรณ์แบบระดับมืออาชีพและการปลดประจำการและบิชอปเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในธุรกิจ แต่เมื่อผู้ให้คำปรึกษาและเพื่อนสนิทของเขาแฮร์รี่ (โดนัลด์ซูทเทอร์แลนด์) ถูกสังหารบิชอปเป็นอะไรก็ได้นอกจากเดี่ยว การมอบหมายครั้งต่อไปของเขาคือการบังคับตนเอง – เขาต้องการให้ผู้ที่รับผิดชอบตาย ภารกิจของเขาเริ่มซับซ้อนเมื่อสตีฟลูกชายของแฮร์รี่ (เบ็นฟอสเตอร์) เข้าหาเขาด้วยเป้าหมายที่พยาบาทและความมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้การค้าของบิชอป บิชอปทำตัวคนเดียวเสมอ แต่เขาไม่สามารถหันหลังให้ลูกชายของแฮร์รี่ได้ ชายฮิตที่มีระเบียบจะนำนักเรียนที่หุนหันพลันแล่นเข้าสู่โลกของเขาและมีความร่วมมือที่ร้ายแรงเกิดขึ้น แต่ในขณะที่กำลังแสวงหาเครื่องหมายสูงสุดของพวกเขาการหลอกลวงขู่ว่าจะปรากฏตัวและผู้ที่ได้รับการว่าจ้างให้แก้ไขปัญหากลายเป็นปัญหาของตัวเอง คลิกที่นี่เพื่อดู the mechanic 1หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย

Assassin Arthur Bishop เป็นศิลปินในงานฝีมือของเขา เขาสามารถทำให้งานใด ๆ ดูเหมือนสาเหตุตามธรรมชาติหรืออุบัติเหตุหากจำเป็น เขาเรียนรู้ที่จะแยกตัวออก แต่เมื่อเขาได้รับคำสั่งให้ฆ่าเพื่อนของเขาแฮร์รี่มันยากสำหรับเขา แต่เขาก็ทำมันต่อไป เขาทำให้ดูเหมือนว่ามีการแจ็ครถ สตีฟลูกชายของแฮร์รี่หมดหวังกับความตายของพ่อของเขาที่จะออกไปหลังจาก carjacker ทุกคนที่เขาสามารถหาได้ แต่เมื่อเขาขึ้นไปเหนือหัวอาเธอร์ช่วยเขา อาเธอร์ตัดสินใจที่จะทำให้สตีฟฝึกงานของเขา และในขณะที่สตีฟไม่ได้รับการปรับปรุงให้ดีเท่ากับอาเธอร์พวกเขายังคงทำงานร่วมกันต่อไป อาเธอร์รู้ในภายหลังว่าสถานการณ์รอบ ๆ การโจมตีของแฮร์รี่ไม่ใช่สิ่งที่เขาบอก เมื่อหน่วยงานของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาว่าจ้าง Jason Statham เพื่อนำนักธุรกิจสายลับหรือนักธุรกิจที่เสียหายพวกเขานอนหลับสบายเมื่อรู้ว่าความตายจะดูเหมือนอุบัติเหตุที่น่าเศร้าหรือเป็นผลมาจากสาเหตุตามธรรมชาติ แต่ Statham มาถึงจุดหนึ่งในอาชีพของเขาที่เขารู้สึกว่าเขามีเพียงพอและพร้อมที่จะเกษียณ ดังนั้นเมื่อเขาพบกับเพื่อนร่วมงานที่รู้จักกันมานานและเป็นเพื่อนคนเดียวโดนัลด์ซูทเทอร์แลนด์สำหรับงานสุดท้ายเขาก็ได้รับมอบหมายเพียงเพื่อค้นหาเป้าหมายของเขากลายเป็นซูทเทอร์แลนด์ ไม่นานหลังจากที่เขาได้รับการติดต่อจากลูกชายของ Sutherland เบ็นฟอสเตอร์ที่ไม่เชื่อว่าพ่อของเขาฆ่าตัวตาย Statham เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ แต่ทำให้แน่ใจว่าจะให้การอุปถัมภ์ใกล้เคียงกับการสังเกต อธิการยังพบว่าตัวเองตกหลุมรักมินิแอนเดนผู้คุ้มกันระดับสูงที่เขามีเพศสัมพันธ์ที่สโมสร Statham ตระหนักดีว่าอนาคตของเขาอยู่ในการฆ่าการติดต่อของเขา Tony Goldwyn ดังนั้น Statham enlists Foster เพื่อช่วยเขาเป็นครั้งสุดท้าย แต่เขารู้เพียงเล็กน้อยว่าเบ็นได้เรียนรู้ความจริงเกี่ยวกับการฆาตกรรมของพ่อ

Arthur Bishop เป็น Ace ‘Mechanic’ (Pro Hit-Man) และปกปิดผู้เชี่ยวชาญในหน่วยงานฆาตกรรมที่ได้รับการว่าจ้าง เขาวางแผนที่จะเกษียณที่บ้านของเขาหลังจากสัญญาครั้งสุดท้ายซึ่งน่าเศร้าที่เกี่ยวข้องกับอดีตที่ปรึกษาของเขาแฮร์รี่แมคเคนน่า แต่ก็ราบรื่น หลังจากนั้นเขาก็ตระหนักว่าแฮร์รี่เป็นเพียงแพะรับบาปสำหรับ Malversation อย่างเป็นระบบโดย DEAN CEO Agency ซึ่งมีตัวแทนฆ่าคนอื่นอย่างไร้ความปราณี การค้นหาลูกชายที่เย้ายวนใจของแฮร์รี่สตีฟแมคเคนน่าไม่สามารถดูแลตัวเองและไม่เต็มใจที่จะเชื่อว่าพ่อที่ขาดหายไปของเขาฆ่าตัวตายอาเธอร์พาเขาไปเป็นเด็กฝึกงานในขณะที่เขากลับมาทำงานและมองหาความจริง สตีฟพิสูจน์ให้เห็นถึงนักเรียนที่ถูกโจมตีโดยประมาท แต่ก็เป็นไปได้ว่าอาเธอร์เป็นฆาตกรที่เขาไม่สามารถให้อภัยได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *